Xin chào các bạn, gần đây thấy cô bạn khen ăn dầu lạc rất tốt, thơm ngon, chỉ mỗi cái hôi mỗi khi nấu nhưng đun già chảo rồi cho dầu vào là hết hôi, thơm ngon hơn dầu thực vật thường rất nhiều nên chị ta thích lắm, mình cũng mua thử một chai về dùng, thấy rằng:
1, Dầu hôi và không được sạch sẽ cho lắm, chắc tại vì làm thủ công nên không được đẹp như làm công nghiệp, cái này không sao, riêng về chuyện hôi mùi lạc thì cứ đun nóng lên là cái mùi ngái của nó hết ngay
2, dầu thơm ngon, tốt cho sức khoẻ, ăn thấy thú vị và lạ miệng hơn dầu thực vật thông thường rất nhiều !
3, Làm thủ công nên an toàn, nói chung là được, vì thủ công không sử dụng các chất cấm, họ bán có uy tín mới có người mua chứ không thì ó nó mua !
Hầu hết những lợi ích sức khỏe của dầu lạc đều đến từ sự đa dạng các loại của các axit béo, chẳng hạn như axit oleic, axit stearic, axit palmitic và axit linoleic. Trong khi mức độ cân bằng của axit béo có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe của bạn thì dầu đậu phộng có một sự cân bằng rất an toàn, có thể tăng cường sức khỏe của bạn bằng nhiều cách khác nhau bên cạnh những lợi ích sức khỏe từ các loại vitamin, khoáng chất và các hợp chất hữu cơ có trong đậu phộng...
Chúc các bạn vui vẻ !
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét